Cẩm nang xây dựng | Phong thủy | Sàn bất động sản | Giao dịch bất động sản 24 h - Thị trường - Giao dịch bất động sản 24 h, Đăng tin mua bán nhà đất
 
 
Cần bán    |    Cho thuê    |    Cần thuê    |    Cần mua    |    BDS khác
 
 
HOTLINE: 0988.688.368
TÌM THEO ĐỊA PHƯƠNG
Tin tức nhà đất

 Được thành lập vào năm 1997, chúng tôi rất tự hào là Trung Tâm Lặn Biển Nha Trang đầu tiên của người Việt Nam, hoạt động theo hệ thống tiêu chuẩn của Hiệp Hội Lặn Biển Thế Giới PADI (Professional Association of Diving Instructor) và SSI (Scuba School International). Với kinh nghiệm tổ chức trên 15 năm trong ngành du lịch lặn biển và lập kỷ lục Guiness cho loại hình đám cưới dưới nước đầu tiên tại Việt Nam... Bên cạnh đó, VINADIVING chuyên đào tạo và cấp bằng quốc tế của Hiệp Hội PADI, SSI. Thường xuyên mở lớp đào tạo thợ lặn theo yêu cầu. Ngoài ra còn thực hiện quay phim, chụp hình, khảo sát các công trình dưới nước với các thiết bị chuyên dùng.

 
Đánh trúng tâm lý "khát vốn" của không ít NĐT, không ít thương vụ lừa đảo đã được thực hiện, trong khi nạn nhân trong nhiều trường hợp đã phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" nếu không muốn ảnh hưởng đến dự án và tâm lý lo ngại nơi khách hàng.
So với phân khúc nhà có giá trung bình, các dự án căn hộ cao cấp có phần chật vật hơn trong việc tìm kiếm khách hàng trong bối cảnh thị trường khó khăn hiện nay. Một số chủ đầu tư dự án đã nghĩ ra nhiều cách bán hàng, thậm chí bắt đầu điều chỉnh dự án cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.
Khi doanh nghiệp có “giấy đỏ” trong tay mời khách hàng đến bàn giao thì không ít người lại lánh mặt.
Nguồn cung tăng cùng với ảnh hưởng của kinh tế vĩ mô, thị trường nhà ở rơi vào tình trạng cung tăng mà giá giảm.
Mới đây, dự thảo thông tư của Bộ Xây dựng lại cho phép sử dụng căn hộ chung cư làm văn phòng. Trước động thái này, khắp nơi nở rộ văn phòng ngự trong căn hộ…
Theo CBRE Việt Nam dự đóan, năm 2012 sẽ là năm đạt kỷ lục về mặt bằng văn phòng cho thuê được, cho dù nguồn cung và tỷ lệ trống tăng mạnh.
Sau chuyện chủ một nhà hàng ở Tp.HCM viện lý do địa điểm thuê kinh doanh là một phần giá trị nhận biết thương hiệu để từ chối trả nhà cho chủ sở hữu, nhiều hợp đồng cho thuê nhà trong thời gian gần đây, bên cho thuê đã phải “chốt” thêm điều kiện: không vì bất cứ lý do gì trì hoãn trả nhà khi hết thời hạn thuê.
Một số chủ đất tại TPHCM đã bắt đầu rục rịch xây chung cư mini. Trong tháng 3-2011, ít nhất 3 chung cư mini sẽ được tung ra thị trường.
Bộ Xây dựng muốn nới lỏng tín dụng bất động sản, tuy nhiên Ngân hàng Nhà nước vẫn còn ngại rủi ro.
Trong thời gian qua, hàng ngàn người dân đầu tư vào chung cư góp vốn đang sốt sắng vì thị trường trầm lắng, nhiều dự án hàng năm trời không hề động thổ, khởi công. Trong khi đó, các chủ đầu đã im hơi lặng tiếng, bỏ mặc người dân đang 'náo loạn'...
Trong thời gian gần đây, có nhiều ý kiến, cả trên các phương tiện thông tin đại chúng, cho rằng "bong bóng" BĐS sắp "vỡ". Tuy nhiên, cũng nhiều người khẳng định lo lắng này là phi thực tế.
Thắt chặt tín dụng, thị trường bất động sản TPHCM trong quý vừa qua tiếp tục ảm đạm ở nhiều phân khúc.
Nhiều cách thức bán hàng mới đã được các chủ đầu tư bất động sản tung ra, nhưng hiệu quả đến đâu thì chưa biết.
Việc thắt chặt tín dụng của ngân hàng và sự tác động từ các yếu tố khác của thị trường đang tạo nên áp thấp đe dọa thị trường bất động sản. Liệu áp thấp này có mạnh lên thành bão?
 1 2 3 4 5 ... 14 15 Next

Trang chủ | Đăng tin vip | Quy định sử dụng | Điều khoản thỏa thuận
© Copyright 2000-2010 http://giaodichbatdongsan24h.com/ all rights reserved.
Công ty Nắng Mới Việt Nam - Sunshine Vietnam.
Điện thoại: 0988.688.368 - 0913.382.721 - Email: admin@giaodichbatdongsan24h.com
® Ghi rõ nguồn http://giaodichbatdongsan24h.com/ khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Cẩm nang xây dựng | Phong thủy | Sàn bất động sản | Giao dịch bất động sản 24 h - Thị trường - Giao dịch bất động sản 24 h, Đăng tin mua bán nhà đất